CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT SAN DIEGO TƯỞNG NIỆM  NGÀY QUỐC HẬN  30-4.

San Diego :   Đúng 30 năm tính từ ngày Tập Đoàn Cộng Sản Bắc Việt cưỡng chiếm miền Nam và áp đặt chủ nghiã xã hội trên toàn đất nước Việt Nam, Cộng Đồng Người Việt San Diego long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày Quốc Hận 30 tháng 4 tại khuôn viên Thư Viện Linda Vista vào lúc 6 giờ 30 tối ngày 2 tháng 5 năm 2005.

Đặc biệt năm nay, các đoàn thể trong Hiệp Hội Người Việt San Diego chung sức cùng nhau,  đã tổ chức ngày lễ  thật là chu đáo và được sự hưởng ứng tham gia đông đảo của đồng hương. Chương trình buổi lễ diễn tiến thật trang nghiêm và cảm động,  bắt đầu với nghi lễ rước Quốc Quân Kỳ Việt Mỹ  và kết thúc sau cuộc thắp nến tuần hành trên đường phố  Linda Vista.

Những lời phát biểu hùng hồn thẳng thừng tố cáo tội ác Cộng Sản của vị Đại Diện Hiệp Hội Người Việt San Diego, Chủ Tịch Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH/SD và Chủ Tịch các Hội đoàn Sinh Viên cùng những hình ảnh thật rùng rợn, khủng khiếp qua vụ  thảm sát Tết Mậu Thân của Cộng Sản đối với người dân Huế vô tội trên màn ảnh Slide Show đã làm cho mọi người thấy rõ hơn chân tướng thật của Cộng Sản, những hình người hồn quỷ chỉ biết tôn thờ chủ thuyết ngoại lai, phi nhân, vong bản, không còn có chút tình nghĩa đồng bào, tình dân tộc.

Là người Việt Nam  ai đã từng sống với chế độ Cộng Sản, thì đã quá rõ rằng :

*    Chỉ dưới chế độ  Cộng Sản, Luân Thường Đạo Lý mới bị đảo lộn, giá trị con người không còn được tôn trọng, Danh Dự và Thể Diện Quốc Gia Dân Tộc bị sĩ nhục  khi tập đoàn Cộng Sản thản nhiên đồng thuận xuất cảng hàng trăm ngàn phụ nữ Việt Nam sang nước ngoài làm nô lệ tình dục che dấu dưới những danh từ nghe thật hay đẹp như : “ Làm Dâu Nước Ngoài “,  “ Lấy Chồng Ngoại Quốc “. Những âm thanh và hình ảnh  thật qua việc mua bán gái Việt Nam như những món hàng trên Webside  E.Bay  đã là những nhân chứng sống cho chế độ phi nhân đó.

*    Chỉ dưới chế độ Cộng Sản mới có việc hàng chục ngàn bé gái được lén lút đưa ra nước ngoài để bán dâm cho người ngoại quốc ( có những em chỉ mới 5, 6 tuổi ), theo cuốn phim tài liệu do Đài Truyền Hình Mỹ NBC quay được tận hang ổ các động mãi dâm tại Campuchia đã làm rúng động bàng hoàng mọi người trên khắp Thế Giới.

Những người đến tham dự buổi lễ, thấy tận mắt những hình ảnh sống thật, bi thương ,  xuất hiện  trên màn hình Slide Show đã  sửng sốt, bàng hoàng như còn không muốn tin ngay chính mắt mình, vì không ai  nghĩ rằng có những sự việc như vậy xảy ra trong đời sống văn minh của con người hiện nay, những sự thật kinh tởm đau thương đó đã làm kích động và phẫn uất cho đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước.

Vậy mà tập đoàn Cộng Sản chúng vẫn thản nhiên vô trách nhiệm, trái lại còn thẳng tay đàn áp những người dân dám đứng lên  đòi hỏi quyền được làm người, dù chỉ với những tự do căn bản tối thiểu. Chúng còn bày ra kế hoạch này, nghị quyết nọ ( đặc biệt là NGHỊ QUYẾT 36 mới đây ) công khai  thách thức Người Việt Tự Do Hải Ngoại, bằng cách dùng những đồng tiền nhuộm máu trên thân xác đau khổ của những phụ nữ và bé gái bất hạnh bị đưa qua Đài Loan,  Campuchia làm Nô Lệ Tình Dục,  để mua chuộc những kẻ đón Gíó trở Cờ,  lén lút len lỏi chui rúc vào các đoàn thể, hội đoàn, Tôn Giáo,  âm mưu nhuộm Đỏ mảnh đất Tự Do thân yêu còn lại của Người Việt Tự Do  Hải Ngoại đã dày công gầy dựng sau hơn 29 năm trốn chạy Cộng Sản.

Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, lá Quốc Kỳ của Dân Tộc Việt Nam, của Người Việt Tự Do Hải Ngoại đã bay phất phới trên 100  thành phố và 10 Tiểu Bang Hoa Kỳ, là những cái tát đau đớn và là câu trả lời rõ ràng nhất của chúng ta vào mặt Tập Đoàn Cộng Sản Hà Nội.

Trần Sơn.