Hiệp Hội Người Việt San Diego
Vietnamese Federation Of San Diego
Tiếng Nói Của Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Tại San Diego

7833 Linda Vista Road, San Diego, California 92111

Trang Nhà
Mục Tiêu và Tôn Chỉ
Về Hiệp Hội
Bản Tin
Tuyên Dương
Liên Lạc
Đàm Thoại
Bảng Tiếng Mỹ
Sinh Hoạt Đặc Biệt
Sinh Hoạt Sắp Tới
Sinh Hoạt Đã Qua
Sinh Hoạt Thường Niên
Từ Việt Nam Đến Hoa Kỳ
Lịch Sử Việt Nam
Văn Hóa và Nghệ Thuật
Y Tế
Hội Viên
Ân Nhân

Biểu tình chống “Meet VC” tại San Francisco

15-16.11.2009

Theo chân đoàn biểu tình của Cộng Đồng người Việt San Diego đi San Francisco biểu tình chống phái đoàn Việt Công và tay sai qua cuộc triển lãm, hội thảo có tên “ MEET VIETNAM “ do Ủy Ban Cờ Vàng & Hiệp Hội Người Việt San Diego tổ chức. Trên xa lộ dài thăm thẳm xuyên tiểu bang từ thành phố miền cực Nam gần biên giới Mexico đến San Francisco, miền Bắc California, thao thức trong những chiếc xe Van đầy ắp người chạy thâu đêm không nghỉ. Những người đi chống cộng đã phải giật mình khi biết rằng họ đã đi một lộ trình quá xa 600 miles cho một chiều (one way), gần 1000 cây số, tương đương với đoạn đường từ Sài Gòn ra đến Đà Nẳng để biểu tình. Mà đây không phải là lần đầu tiên đi xa chống cộng, nhiều người trong đoàn đã xuôi ngược lộ trình này cả chục lần hơn.
– Nhìn khí thế ngút ngàn của đồng bào hải ngoại, nhìn sức sống của tuổi trẻ thanh niên với những tiếng thét “ NO HUMAN RIGHTS, NO TRADE “, “ VC GO HOME “ âm vang tưởng chừng như vô tận, lòng những người gìà bổng thấy ấm lại, quên hết cái giá lạnh phải chịu đựng suốt đêm trong cái lạnh mùa đông miền Bắc Cali.

- Nhìn thái độ hiên ngang, quyết liệt của NGƯỜI LÍNH GÁC CẦU CỰU KIM SƠN , khi án ngữ không cho những tay sai vào tham dự MEET VC bằng cửa chính, bắt chúng phải chui vào cửa hông, cửa hậu đã làm cho người biểu tình nức lòng, phấn chấn.

- Nhìn Lý Tống ngụy trang trông giống Micheal Jason với đầu tóc giả, với vòng hoa hai mặt xâm nhập vào hang ổ của VC, đi ngang qua tiếng la hét khinh bỉ của mọi người, ai cũng không khỏi bật cười sau khi thấy Lý Tống không được cho vào vì không có Thiệp Mời.

Tất cả HỌ đều là những VIÊN NGỌC QUÝ trong cuộc chiến nhập nhằng khó khăn với làn ranh Quốc Cộng hiện nay.

Thương cho những người đi, thương cho chính bản thân mình trong suốt chuổi tháng năm dài miệt mài đấu tranh cho quê hương, dân tộc sớm thoát khỏi ách thống trị, kềm kẹp của một tập đoàn vô nhân, chuyên lừa dân, bán nước.

Mời quý đồng bào người Việt tự do hải ngoại xem một số hình ảnh ghi nhận được qua cuộc biểu tình chống “ GẶP GỠ VIỆT NAM “ này.

Trần Sơn

 

 

@2006 Vietnamese Federation of San Diego. All rights reserved.