Nhân dịp đón mừng Tết Đinh Hợi năm 2007, Hiệp Hội Người Việt San Diego sẽ tổ chức Lễ Hội Đầu Năm vào ngày Mồng Một Tết, nhằm ngày Chủ Nhật 18 tháng 02 năm 2007, từ 10:00 giờ sáng đến 06:00 giờ chiều tại Trụ Sở Hiệp Hội Người Việt San Diego. Số 7833 Linda Vista Road San Diego, Ca 92111. xin xem thư mời thông báo của HHNVSD

Veteran's Day 2006 tại San Diego Theo truyền thống của thành phố San Diego, hàng năm vào ngày Lễ Cựu Chiến Binh, người dân San Diego lại nô nức tụ tập về trung tâm thành phố tham dự cuộc Diễn Hành được tổ chức rất trọng thể để cám ơn và vinh danh các cựu chiến binh Hoa Kỳ cùng đồng minh, những người đã từng đổ xương máu để bảo vệ tự do và hòa bình khắp nơi trên thế giới... xin xem bài tường thuật

Ra Mắt Sách: Hiệp Hội Người Việt San Diego trân trọng kinh mời quý đồng hương đến tham dự buổi giới thiệu tác phẩm: Tuệ Sĩ Đạo Sư, Thơ và Phương Trời Mộng của Nguyên Siêu vào Chủ Nhật 17 tháng 9 năm 2006 Từ 2:00 đến 5:00 chiều tại Trụ sở Hiệp Hội Người Việt San Diego 7833 Linda Vista Rd., San Diego, Ca 92111...xin xem thư mời

Đại Hội của Hiệp Hội Người Việt San Diego dể bầu cử đại biểu độc lập đã dược tổ chức vào ngày Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2006 tại Trụ Sở Hiệp Hội. xin xem bài tường thuật

Ngày Văn Hóa và Y tế Cộng Đồng tại San Diego thành công rực rỡ

Hiệp Hội Người Việt San Diego đã phối hợp tổ chức hai ngày Văn Hoá và Y Tế Cộng Đồng vào ngày 3 và 4 tháng 6 năm 2006. Các sinh hoạt văn hóa và y tế đã thành công rực rỡ với sự hợp tác của nhiều hội đoàn và sự tham dự rất đông đảo của đồng hương, vượt xa dự liệu của ban tổ chức...... xin xem bài tường thuật

Tháng Tư Đen

Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30-4-1975: Chủ Nhật 30 tháng 4 năm 2006, vào lúc 11 giờ sáng tại Thư Viện Linda Vista, San Diego --xin xem phóng sự và hình ảnh

Tuyên Cáo của Cộng Đồng Người Việt Tị Nạn Cộng Sản tại San Diego nhân Lễ Tưởng Niệm 31 năm ngày Quốc Hận----xin xem Tuyên Cáo

30 Năm Nhìn Lại Phùng Ngọc Sa ------- xin xem bài

Cộng Đồng Người Việt San Diego Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30-4-2005 Trần Sơn ------- xin xem bài

Phóng Sự Bằng Hình Lễ Tưởng Niệm 30 Năm Quốc Hận 30-4 Tại San Diego (1) Trần Sơn ------- xin xem bài

Phóng Sự Bằng Hình Lễ Tưởng Niệm 30 Năm Quốc Hận 30-4 Tại San Diego (2) Trần Sơn ------- xin xem bài

Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30-4-2003 Của Cộng Đồng Người Việt Tại San Diego Trần Sơn ------- xin xem bài

Đêm Cầu Nguyện và Văn Nghệ Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Sóng Thần Tại Châu Á Trần Sơn ------- xin xem bài

Biểu Tình Chống Đại Sứ Cộng Sản Tôn Nữ Thị Ninh Phùng Ngọc Sa ------- xin xem bài

TẾT Giáp Thân 2004: Tết Lịch Sử của người Việt San Diego Trần Sơn ------- xin xem bài

Ngày Lễ Cựu Chiến Binh Tại San Diego 11 Tháng 11 Năm 2004 Trần Sơn ------- xin xem bài

Phóng Sự Hình Ảnh Giỗ Tổ Hùng Vương Hiệp Hội Người Việt ------- xin xem bài

Phóng Sự Hình Ảnh TẾT Trung Thu 2004 Hiệp Hội Người Việt ------- xin xem bài